: (+66) 2-899-1182-3

: marketing@delcamthai.com

Software Products

About

Delcam

Delcam is one of the world's leading suppliers of advanced CADCAM solutions for the manufacturing industry.

เดลแคมเป็นหนึ่งในผู้นำของการพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ CADCAM สำหรับวงการอุตสาหกรรม บริษัทได้เติบโตอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ นับแต่เริ่มก่อตั้งในปี ค.ศ.1977 หลังจากที่มีการพัฒนาในช่วงเริ่มต้นที่มหาวิทยาลัยเคมบริดจ์ ประเทศอังกฤษ ในขณะนี้เดลแคมเป็นหน่วยงานที่พัฒนาซอฟต์แวร์เรื่องนี้ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศอังกฤษ ปัจจุบัน มีลูกค้ามากกว่า 35,000 บริษัททั่วโลกที่ใช้ซอฟต์แวร์ของเดลแคม อีกทั้งยังมีสาขาครอบคลุมทั้งในอเมริกาเหนือ ยุโรปและเอเชียรวมกว่า 80 ประเทศทั่วโลก

Advanced Manufacturing Solutions

PowerMILL

CAM Software ที่ช่วยการผลิตงานที่มีรูปร่างซับซ้อน พบในงานสร้างแม่พิมพ์ในอุตสาหกรรมชิ้นส่วนรถยนต์และอุตสาหกรรมชิ้นส่วนอากาศยาน โดดเด่นด้วยวิธีการกัดงาน ที่หลากหลาย รวมถึงการกัดงานแบบ Latest high-efficiency roughing, high-speed finishing และการกัดแบบ5แกน (5-Axis machining) PowerMILLใช้เวลาคำนวณอย่างรวดเร็ว  และสามารถปรับแต่ง Toolpath ได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพ
อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>

ซอฟต์แวร์ออกแบบ 3 มิติ ที่ให้อิสระในการแก้ไขและปรับแต่งพื้นผิวชิ้นงาน โดยสามารถ ขึ้นรูปจากเส้น Wireframe ให้เป็น Solid หรือ Surface ได้อย่างรวดเร็ว ซอฟต์แวร์ PowerSHAPE เป็นการประสมประสานกันระหว่าง Soild,Surface
และ Triangle mode เพื่อเพิ่มความสามารถให้เป็นไปอย่างไม่มีขีดจำกัด ภายใต้ปรัญชาที่ว่า "ง่ายต่อการสร้าง ง่ายต่อการแก้ไข"
อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>

PowerSHAPE

ซอฟต์แวร์ที่ใช้สำหรับควบคุมการทำงานของRobot มีความสามารถในการกัดงานแบบอิสระ ได้มากที่สุดถึง6แกน ง่ายดายต่อการสร้างและsimulate toolpath สามารถใช้ร่วมกับRobotอุตสาหกรรมชั้นนำหลากหลายยี่ห้อ
อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>

PowerMILL Robot

PowerINSPECT

ซอฟต์แวร์ตรวจวัดชิ้นงานสามารถใช้ได้กับเครื่องมือวัดทุกรูปแบบ เช่น Manual CMM และ CNC CMM แขนวัด

(Portable Arms) เครื่องมือวัดด้วยแสง(Optical Measuring Devices) และเครื่องกัด CNC ด้วยการแสดงหน้าจอ เมื่อมีการวัดในแต่ละจุด

โดยแสดงเป็นกราฟฟิกอย่างละเอียดในทันที
อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>

ผู้นำในตลาดซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้องกับเครื่อง CNC Milling,Turning,Wire EDM,Multi-Axis,Turn-Mill และ CNC Swiss Lathe โดยเป็นซอฟต์แวร์ที่มีรูปแบบการทำงานเฉพาะ ทำให้ง่ายและรวดเร็วต่อการทำโปรแกรม CNC และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานให้ดีมากยิ่งขึ้น
อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>

 

PartMAKER

สุดยอดซอฟต์แวร์อัตโนมัติที่ใช้สำหรับเครื่องจักรเพื่อการผลิต ประเภท Basic Machining,Turning,Wire-EDM,Turn-Mill และมีคำสั่งเพื่อการรับรู้คุณลักษณะของข้อมูลที่ถูกส่งเข้ามาในซอฟต์แวร์ (Feature Recognition) ซึ่งจะช่วยเพิ่มความรวดเร็วและถูกต้องแม่นยำได้ดีมากยิ่งขึ้น
อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>

FeatureCAM

ซอฟต์แวร์ที่รวบรวมโซลูชั่นของงานElectrodeทั่งหมดเข้าด้วยกัน ตั้งแต่การออกแบบ การผลิต จนไปถึงการตรวจวัดชิ้นงาน Delcam Electrode ดึงจุดเด่นจากเทคโนโลยีในซอฟต์แวร์ PowerSHAPE, PowerMILL และ PowerINSPECT ออกมาใช้ได้อย่างเกิดประโยชน์สูงสุด
อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>

Delcam Electrode

นวัตกรรมใหม่ของเดลแคมที่ได้นำเอาสุดยอด CAM Software เข้ามาเป็นหนึ่งเดียวกับซอฟต์แวร์ SolidWorks ซึ่งเป็นโปรแกรมที่มีชื่อเสียงอย่างมากในการออกแบบ การผสมผสานนี้จึงทำให้เกิดซอฟต์แวร์ที่มีประสิทธิภาพทั้งด้านการออกแบบและการผลิตโดยจะทำงานอยู่ภายใต้หน้าต่างเดียวกัน
อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>

Delcam Exchange เป็นหนึ่งในตัวช่วยที่สามารถแปลงไฟล์CAD จากformatหนึ่งไปสู่อีกformatหนึ่งได้อย่างง่ายดาย และยังช่วย import ไฟล์CADจากโปรแกรมอื่นๆ เข้าสู่ระบบ CADหรือCAM ของผู้ใช้ได้อย่างแม่นยำ
อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>

Delcam for Solidwork

Exchange

Footwear Solutions

Artistic Solutions

ซอฟต์แวร์CADCAM สำหรับการผลิตรองเท้าแบบครบวงจร สามารถตอบโจทย์การผลิตรองเท้าได้ทุกขึ้นตอน ตั้งแต่การทำหุ่นรองเท้า การออกแบบรองเท้าแบบสามมิติ การทำพื้นรองเท้า การทำแพทเทิร์นรองเท้า ไปจนถึงการคิดต้นทุนการผลิตรองเท้า อีกทั้งยังมีโซลูชั่นสำหรับทำแผ่นรองรองเท้าเฉพาะบุคคล
Orthotics Solutions ประกอบด้วย เครื่องสแกนเท้าและซอฟต์แวร์CADCAMสำหรับออกแบบและผลิตแผ่นรอง
อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>

Autodesk Footwear Solutions

ArtCAM

เป็นซอฟต์แวร์ CADCAM ที่ช่วยสร้างสรรค์งานทางด้านศิลปะ สามารถทำได้ทั้งการออกแบบและการกัดงาน โดยมีแนวการใช้งานช่างศิลป์ ซอฟท์แวร์นี้จะช่วยให้ผู้ใช้มีความคิดสร้างสรรค์ในด้านการออกแบบ งานศิลปะ งานอัญมณี งานแกะสลัก เพื่อเพิ่มผลผลิตยกระดับคุณภาพผลงานให้มีความทันสมัยยิ่งขึ้น
อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>

 Professional 3D Printer

ColorJet Printing ProJet X60 Series

เครื่องสร้างชิ้นงานต้นแบบสามมิติ 3D Printer หรือเครื่องสร้างต้นแบบรวดเร็ว(Rapid Prototype) ซึ่งเป็นระบบที่รวดเร็วที่สุดในตลาดขณะนี้ สามารถประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย ทำให้การออกแบบแก้ไขง่ายขึ้นจากการได้สัมผัสชิ้นงานต้นแบบอย่างรวดเร็ว ช่วยในการสื่อสารให้ง่ายขึ้น รวมถึงความสามารถตรวจชิ้นงานเพื่อแก้ไขจุดบกพร่องและมีผลให้สามารถผลิตชิ้นงานจริงได้อย่างถูกต้อง แม่นยำ เทคโนโลยีของ ColoeJet Printing จาก 3D Systems เป็นการสร้างชิ้นงานตัวอย่าง โดยอาศัยเพียงข้อมูล 3 มิติเปลี่ยนจากหลักการและแนวคิดให้กลายเป็นชิ้นงานที่สามารถสัมผัส ทดสอบและจับต้องได้
อ่านเพิ่มเติมคลิกที่นี่>>

Reduce your machining times by up to 60% with Vortex

WHAT IS VORTEX?

ลดเวลาการกัดงานถึง 60% ด้วย Vortex

Delcam(Thailand) Co.,Ltd.

11  Soi Rama II 54  Lane 4-3,  Samaedam, 
Bangkhuntien,  Bangkok  10150


 

PAGE LINKS

ABOUT US

PartMAKER

 

 

บริษัท เดลแคม(ประเทศไทย)จำกัด
11 ซอยพระรามที่ 2 ซอย 54 แยก4-3
แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน
กรุงเทพมหานคร 10150

Tel : +662 8991182-3  Fax : +66 24153999

E-mail : marketing@delcamthai.com

www.delcam.com

www.delcamthai.com

www.facebook.com/delcamthai

| © Delcam Thailand 2015. All right is reserved